Vụ clip nóng bị nghi là của hot girl Trâm Anh: Ngừng share, ngừng “đòi link”, để người ta sống với!

PhunuOnline.net – Một clip nóng gần 5 phút, một clip 17 giây, một clip hơn 9 phút cứ thế lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh đó là những comment “đòi link” cùng với những lời lẽ xúc phạm, mạt sát “nhân vật chính” trong clip. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng kêu gọi mọi người nên ngừng việc chia sẻ, phát tán các đoạn clip nói trên “để người ta sống với!”

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao khi clip nóng bị nghi của hot girl Trâm Anh lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Mới đây nhất, đoạn clip hơn 9 phút này đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Thậm chí, trên facebook rất nhiều dân mạng đăng tải status hoặc để lại những bình luận bên dưới các bài đăng liên quan đến đoạn clip nóng như: “kết bạn để nhận video” hoặc “inbox để được nhận link full clip”… Nhiều Facebook giả mạo hotgirl cũng được sử dụng, tung thông tin ảo và gây hoang mang cho dư luận.

Đến thời điểm hiện tại, làn sóng “đòi link”, xin link vẫn hiện hữu ở các bình luận bên dưới bài đăng trên FB.

Bên cạnh làn sóng “xin link full” trước đó, nhiều người đã phải lên tiếng bênh vực cô gái trong trong đoạn clip, kêu gọi mọi người hãy ngừng việc chia sẻ, phát tán clip nóng trên.

Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng kêu gọi mọi người nên ngừng việc chia sẻ, phát tán các đoạn clip nóng.

Rất nhiều người bày tỏ sự khó chịu, thậm chí tuyên bố sẽ huỷ kết bạn với bất kì ai chia sẻ đoạn clip hoặc mang vấn đề đó ra thành đề tài bàn luận, chỉ trích trên mạng xã hội.

Bạn D.K nói, “Chẳng hiểu sao các bạn cứ xin link với inbox link… Nếu như cô gái trong clip là người thân của các bạn và liên tục bị bêu rếu trên mạng xã hội thì các bạn nghĩ sao?. Xin block tất cả nhưng ai chia sẻ link hay đem chủ đề này ra để giễu cợt nhé”.  

“Các ông các bố ngừng đi xin link, ngừng share đi nhé. Để cho người ta sống với”, tài khoản E.O chia sẻ trên trang cá nhân.

Tài khoản T.T. bày tỏ: Mình thì chỉ nhìn thấy 1 đám đông đang hùa nhau để công kích một cô gái. Vốn dĩ cơ thể là cái thiêng liêng của cá nhân từng người, đừng làm thế!

Thế giới này là một tấm gương phẳng, những gì bạn làm cho người ta, người khác sẽ làm tương tự với bạn! Thử nghĩ, nếu cô gái đó là em gái, con gái, bạn thân của bạn thì như thế nào? Các chàng trai, cô gái! Ngưng tàn nhẫn!”.

Tài khoản N.M khẳng định: Việc chia sẻ clip sex của người khác không chỉ gây ảnh hưởng đến người có liên quan, chính bản thân người chia sẻ clip (dù không phải là người đầu tiên cố ý phát tán) cũng đối mặt với nguy cơ bị truy tố hình sự.

Liên quan đến vụ hot girl nổi tiếng lộ clip nóng này, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, sau khi nắm được thông tin, Công an Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, chức năng tiến hành kiểm tra, xác minh đoạn clip nóng được cho của hot girl trên.

An Hoa
Tổng hợp

Xem thêm:
Lộ thêm clip dài 9 phút trong vụ clip nóng của cô gái nghi là hot girl Trâm Anh
Vị trí nốt ruồi khiến dân mạng khẳng định hot girl Trâm Anh là cô gái trong clip nóng 5 phút
Nam chính trong clip nóng gần 5 phút bị nghi của hot girl Trâm Anh là ai?

Nên đọc