Ảnh nghệ thuật hay khoe da thịt lố lăng của cô gái bên hồ sen

PhunuOnline.net – Mới đây, trên MXH xuất hiện bộ ảnh của một cô gái trẻ ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Hầu hết các bình luận đều để chỉ trích hành động phản cảm của cô gái trẻ. Họ cho rằng, những tư thế tạo dáng chụp ảnh đầy thô tục của cô gái làm xấu đi hình ảnh của loài hoa vốn nổi tiếng với vẻ đẹp thuần khiết như hoa sen.

Tài khoản Facebook Ngân Khánh cho rằng, người con gái ngày xưa mặc yếm, cũng khoe lưng trần giữa đầm sen nhưng nó đẹp và duyên dáng vô cùng. Nó khác hoàn toàn so với quan điểm của một bộ phận giới trẻ hiện nay đó là, có bao nhiêu là khoe ra cho bằng hết. “Nghệ thuật và sự thô tục, lố bịch cách nhau chỉ một bước chân”, Ngân Khánh viết.

Facebooker Tuyet Nhung thể hiện sự bức xúc: “Nếu chỉ để khoe thân thì các bạn nên đi chỗ khác, đừng làm hỏng mất sự thuần khiết, tinh khôi của hoa sen nữa”.

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu bộ ảnh nude chụp bên hoa sen xuất hiện. Trước đó, cứ mỗi độ hoa sen nở rộ, dân tình lại phải kêu ca vì những bộ ảnh khoe da thịt tương tự.

Không chỉ lên án những người mẫu chụp ảnh, nhiều cư dân mạng còn phê phán cả những người thợ chụp ảnh: “Hình như chính các nhiếp ảnh gia cũng không hiểu thế nào là chụp ảnh nghệ thuật. Họ cứ tưởng có máy ảnh xịn, ống kính dài cả mét, mẫu xinh dáng đẹp thì chụp lên đều được coi là ảnh nghệ thuật. Nghệ thuật không bao giờ có chỗ cho những người muốn lợi dụng để khoe da thịt” – tài khoản An Hùng chia sẻ.

Hùng Mạnh

Theo News Zing

Xem thêm:

Bán xăng giả thu hàng nghìn tỉ, ‘Đại gia’ Trịnh Sướng cùng 22 đối tượng bị tạm giam

SNA là thành viên của Hội đồng các trường quốc tế (CIS)

iOS 13 trên Apple cho phép người dùng tạo email ‘rác’ để truy cập ứng dụng

Nên đọc