Chị em nội trợ rủ nhau đến Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019

Phunuonline.net – Nhiều sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe được chị em nội trợ tin dùng sẽ có mặt tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần thứ 4 vào ngày 24–25/8/2019 tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (bên cạnh Crescent Mall), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Chương trình tiếp tục lan tỏa lối sống xanh và mang đến nguồn sản phẩm chất lượng cho mỗi gia đình.

Vấn đề an toàn thực phẩm trong bữa ăn gia đình hằng ngày được chị em nội trợ quan tâm hàng đầu. Nhiều chị em cẩn thận tự trồng rau củ và bỏ công đi tìm thêm những nguồn thực phẩm sạch, tự nhiên, không chất hóa học để yên tâm sử dụng. Hiểu được nhu cầu chung của cộng đồng, Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng tập trung hơn 40 gian hàng đến từ các thương hiệu uy tín sẽ giới thiệu đến chị em các sản phẩm xanh sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các sản phẩm rau củ quả tươi ngon, an toàn cho sức khỏe thu hút nhiều gia đình

Ngày hội lan tỏa phong trào “Sống xanh – Sống khỏe”, khuyến khích chị em sử dụng các sản phẩm lành mạnh và thân thiện với môi trường thông qua việc giới thiệu sản phẩm xanh, sạch như trái cây, rau, củ, trứng, sữa, gạo, cây xanh trang trí, các loại nước trái cây, mỹ phẩm, dược liệu thảo mộc,… Ngoài ra, chị em còn có cơ hội rút thăm may mắn với 100% cơ hội trúng thưởng là những phần quà hữu ích.

Chị em có cơ hội trúng thưởng 100%

Ngày hội nằm trong chuỗi sự kiện phục vụ cộng đồng do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức hàng năm với mục tiêu từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân. Nhiều năm tham gia Ngày hội, chị Đoàn Hải Yến ở Quận 7, TP.HCM chia sẻ: “Năm nào tôi cũng dắt con tham quan Ngày hội. Bé hào hứng khi biết thêm nhiều loại cây trồng, rau quả và có cả khu trò chơi để mẹ con cùng chơi. Ngày hội có nhiều gian hàng để tham quan thoải mái, thực phẩm xanh sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tôi thích rau củ, trái cây và các sản phẩm cần thiết cho gia đình. Về nhà, khi ăn cơm, các con thấy rau quả tươi ngon nên ăn cũng nhiều hơn”.

Ngày hội dành riêng khu vực trò chơi cho các em thiếu nhi với các trò chơi miễn phí thú vị như tranh cát, tô tượng, lựa đậu, câu cá, … Chương trình vào cửa tự do để cả nhà thoải mái tham quan và có những phút thư giãn ngày cuối tuần.

Khu vực trò chơi thu hút nhiều trẻ em và người lớn cùng tham gia

Có hơn 40 nhãn hàng đồng hành cùng Ngày hội năm nay như: Vinamilk, Rau hữu cơ Everyday Organic, Mật ong Honey Land, HTX Rau An Toàn Việt (VietRAT), Bách hóa Nhà quê, DalatFOODIE, Nông trại Kiến Huy, Chuỗi cửa hàng Rau 3S, Organica, Thực Phẩm Nông Lâm, Công ty CP Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long, Hạt dinh dưỡng O-H-A, Dasa Thảo mộc, Midori Shop, RG Group, Trái cây Cái Mơn Đồ Nhà Quê, The Organic House, One4One, Anna Food House, Công ty Nông nghiệp Gagaco, Vườn sạch Bảy Ký, FarmShop, Kem Shalala, Danny Green, Đạt Butter, Đặc sản Phan Thiết …

Các hoạt động trong Ngày hội xanh Phú Mỹ Hưng – lần 4 năm 2019
Ban Tổ chức Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 4 – 2019 xin trân trọng cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng chương trình:·       
Tài trợ Vàng: Công ty CP Ánh Dương Việt Nam –  Vinasun Taxi·       
Tài trợ Bạc: Trung tâm Thương mại Crescent Mall·     
Tài trợ Đồng: Rau hữu cơ Everyday Organic·       
Hỗ trợ: Vinamilk, Kem Pháp Shalala, FarmShop, Nông Lâm Food, Mật ong Honey Land, Dự án phiên chợ xanh tử tế.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: PHÒNG ĐỐI NGOẠI – CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG
Tầng 10, Tòa nhà Lawrence S. Ting, 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM·        
Thùy Vy (Ms): 0943.000.350 – Email: vynguyen@pmh.com.vn (Gian hàng)·        
Hoàng Phương (Mr): 0903.539.578 – Email: nguyenphuong@pmh.com.vn (Tài trợ
Lan Anh (Ms): 0969.284.557 – Email: lananh@pmh.com.vn (Tài trợ)

Ngọc Khanh

Theo Eva

Nên đọc