Chồng trăng hoa bị vợ dán băng vệ sinh lên trán, bắt quỳ trên vỏ sầu riêng xin lỗi

PhunuOnline.net – Phát hiện chồng nhắn tin với người phụ nữ khác qua mạng, người vợ này đã có cách trừng trị “độc nhất vô nhị” cho thói trăng hoa của chồng.

Theo một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc Miaopai, một người đàn ông đã bị vợ trừng trị vì dám nhắn tin tán tỉnh với người phụ nữ khác qua mạng. Chuyện sẽ không có gì đáng chú ý nếu không nói tới cách phạt chồng quá độc đáo và hài hước của người vợ này.

Trong clip, người vợ đã bắt chồng mình phải mặc một chiếc áo ngực phụ nữ màu hồng, dán băng vệ sinh lên trán rồi quỳ lên vỏ sầu riêng. Trong khi người chồng vô cùng đau và xấu hổ thì người vợ vừa cười sung sướng, vừa lấy điện thoại ra quay.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/
Người vợ phạt chồng bằng cách “khó đỡ”.

Nguyên nhân là do anh chồng này đã lén lút nhắn tin tán tỉnh người phụ nữ khác qua mạng nhưng chẳng may bị vợ phát hiện. Quá tức giận, người vợ đã nghĩ ra cách này để trừng trị thói trăng hoa của chồng.

Trong đoạn clip, người chồng vừa mếu máo khóc vừa nói: “Anh thừa nhận anh sai rồi. Anh không nên gửi hình ảnh nhạy cảm cho người khác qua Wechat, cũng không nên rủ rê họ nói chuyện cùng”. Người vợ tiếp tục hỏi: “Anh đã nói chuyện với ai?” thì người chồng trả lời: “Anh đã nói chuyện với nhiều phụ nữ. Anh đã nói những điều không nên nói”.

Khi ấy, người vợ mới hả hê: “Đó là lý do anh bị trừng phạt thế này đúng không? Bây giờ em yêu cầu anh quỳ xuống, anh có tuân theo mệnh lệnh không?”. Người chồng đau đớn trả lời: “Anh sẵn sàng nhận hình phạt. Anh hứa sẽ không làm như vậy nữa”.http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/
Anh chồng vô cùng xấu hổ và đau đớn khi phải mặc áo ngực phụ nữ, quỳ trên vỏ sầu riêng.

Sau đó, người chồng tha thiết xin vợ tha cho mình bởi anh không thể chịu đựng quỳ trên lớp vỏ gai của quả sầu riêng thêm nữa. Không rõ anh đã bị quỳ như thế trong bao lâu nhưng sau khi được vợ tha, người chồng này rên rỉ vô cùng đau đớn.

Sau khi đoạn clip trên được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều người đã bàn tán xôn xao về cách người vợ trừng phạt người chồng trăng hoa: “Anh ta thật hèn nhát”, “Đàn ông trăng hoa là sai nhưng tôi thấy hành vi của người vợ thật ngớ ngẩn”, “Người vợ không còn giữ chút sĩ diện nào cho chồng nữa”…

Hồng Minh

Tổng hợp

Xem thêm:
Nhậu say, gây gỗ với phụ xe tải, thanh niên 17 tuổi bị đâm chết
Bắt giữ kẻ trốn dưới gầm giường chờ bé gái 12 tuổi ngủ say rồi giết, hiếp
30 du học sinh Việt Nam mất tích khi đang theo học tại Hàn Quốc

Bài nên đọc