Công an bắt quả tang mại dâm đồng tính nam tại tiệm spa ở Sài Gòn

PhunuOnline.net – Cảnh sát TP.HCM bắt quả tang 2 người đàn ông đang thực hiện hành vi mua bán dâm đồng tính trong một spa.

Tối 10/1, Công an quận 1, TP.HCM, bất ngờ đột kích, kiểm tra spa Soi9 trên đường Đinh Tiên Hoàng (phường Đa Kao, quận 1).

Nhiều khách nam không mặc đồ vội lảng tránh khi thấy công an. Tại một góc tối ở tầng thượng, cảnh sát bắt quả tang 2 người đàn ông đang quan hệ đồng tính. Cả 2 thừa nhận tự thỏa thuận, “vui vẻ” với nhau với giá 2 triệu đồng.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/
Cảnh sát đột kích vào spa. Ảnh: Thuận Lâm.

Theo cảnh sát, khách mua vé 450.000 để sử dụng dịch vụ xông hơi, tắm bồn và được các nhân viên nam bấm huyệt, massage. Nếu các vị khách có nhu cầu thì tự thỏa thuận giá cả rồi “vui vẻ”. Quản lý spa này nói không biết việc khách của mình quan hệ đồng tính.

Công an quận 1 đã lập biên bản hàng loạt lỗi về PCCC, không ký hợp đồng lao động với nhân viên, người đứng đầu cơ sở thiếu trách nhiệm để xảy ra tình trạng mua bán dâm.

Trước đó 1 tháng, lực lượng liên ngành TP.HCM từng bắt quả tang nhiều cặp đàn ông đang quan hệ đồng tính tại một spa ở quận 3. Hiện pháp luật chưa có hình thức chế tài đối với mại dâm nam, dù tệ nạn này đang gia tăng.

Tổng hợp

Xem thêm:
Phạt 40 triệu đồng, cấm bay 6 tháng đối với phi công cho vợ vào buồng lái
Thủ Đức: Người dân thót tim khi đang ngủ thì bị xe tải đâm vào nhà
Công an bắt quả tang mại dâm đồng tính nam tại tiệm spa ở Sài Gòn

Nên đọc