Facebook chính thức tung tính năng ‘hẹn hò’ cho người dùng tại Việt Nam

PhunuOnline.net – Tính năng “Gặp gỡ bạn mới” được Facebook tung ra tối qua (26/3) có thể được dùng như một công cụ hẹn hò mới tại Việt Nam. Tính năng cho phép người dùng mạng xã hội này làm quen với nhau dựa trên các sở thích chung, và cả hai người phải không có bạn bè chung nào.

Tính năng “hẹn hò” được Facebook sử dụng được trên cả hai nền tảng Android và iOS. Việt Nam và Colombia là hai thị trường đầu tiên trên thế giới được chọn trải nghiệm tính năng này.

Tính năng mới “giúp kết nối những người không quen biết, nhưng có những điểm chung như sống cùng một thành phố, hay có cùng nơi làm việc hoặc trường học – đồng thời chia sẻ mong muốn có thêm những người bạn mới”, Facebook cho biết.

Các thành viên của Facebook Dating sẽ thêm các nội dung vào phần giới thiệu để tăng sự thu hút, chọn các hoạt động mình yêu thích như đi uống cà phê, tập thể dục…

Cách đây nửa năm, Colombia cũng được chọn làm quốc gia đầu tiên thử nghiệm tính năng Dating, tính năng thuần hẹn hò của Facebook.

Facebook Dating cho phép người dùng tạo một tài khoản riêng biệt với tài khoản Facebook, thêm ảnh, thêm các thông tin cá nhân,… Sau đó, mạng xã hội này sẽ dùng các thuật toán để tìm kiếm những người có cùng sở thích để người dùng chọn kết bạn hay không.

Tin nhắn trên nền tảng Facebook Dating sẽ nằm độc lập với phần tin nhắn trên Facebook Messenger. Người dùng Dating không thể gửi ảnh hay đường link với nhau đề phòng ảnh có nội dung không phù hợp hoặc link xấu.

An Hoa
Tổng hợp

Xem thêm:
Nhân viên Facebook có thể xem mật khẩu của 600 triệu tài khoản
Facebook thêm tính năng phản hồi tin nhắn cụ thể cho Messenger
Kích hoạt chế độ nền tối trên Facebook Messenger


Nên đọc