Giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi giữa cánh đồng, cựu chủ tịch xã bị khởi tố

PhunuOnline.net – Chiều 16/5, Công an huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hoá đã ra quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Ngọc Phác (79 tuổi, ở xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thuỷ) về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Trao đổi với PV, đại diện huyện Cẩm Thủy cho biết, ông Nguyễn Ngọc Phác nguyên là Chủ tịch UBND xã, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Phong nhiều khóa trước khi về hưu và là hàng xóm của bé gái.

Trước đó vào chiều 8/5, người dân ở xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy thấy ông Phác chở bé gái học lớp 3 ra cánh đồng vắng ở khu vực giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ. Nghi ngờ việc này, một số người lén theo dõi. Sau đó, người đàn ông có hành vi ôm hôn bé gái nên người dân bao vây, đưa về trụ sở công an yêu cầu xử lý.

Bé gái học chung với cháu nội ông Phác nên ông có cơ hội gần gũi, tiếp xúc.

Trước vụ việc này, ông Phạm Văn Tiến – Bí thư Huyện ủy Cẩm Thủy, xác nhận, các quyết định khởi tố của Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Thủy đã được Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn ngày 16/5.

“Hiện nay, Ban thường vụ Huyện ủy Cẩm Thủy đang làm các quy trình để có quyết định tạm đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Phác, sau khi ông này vừa bị công an khởi tố”, ông Phạm Văn Tiến cho biết thêm.

Thanh Lam
Tổng hợp

Xem thêm:
Bé gái 10 tuổi cầu cứu hàng xóm vì bị cha ruột đánh đập dã man
Xót xa hoàn cảnh nạn nhân 13 tuổi bị thầy hiếp dâm đến mang thai
Khởi tố cựu Phó Viện trưởng Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô

Nên đọc