Học sinh lớp 2 phải nhập viện vì bị cô giáo đánh tới tấp

PhunuOnline.net – Mới đây, đoạn clip dài hơn 11 phút thể hiện rõ cảnh nữ giáo viên liên tiếp tát vào mặt, đầu của cậu học sinh lớp 2. Hiện cháu phải điều trị kháng sinh liều cao vì viêm và phù nề, xung huyết, ứ mủ…

Được biết, vụ việc trên xảy ra trong buổi kiểm tra học kỳ 2 tại lớp 2A7, trường Tiểu học Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Nữ giáo viên xuất hiện trong clip có hành vi phản cảm là Nguyễn Thị Thu Trang (32 tuổi).

Hình ảnh cô giáo đánh học sinh trong giờ kiểm tra.

Người đăng clip là chị N.N.A. – mẹ của cháu H.G.Đ. bị cô giáo đánh trong clip. Chị N.A. cho biết, con chị bị cô giáo coi thi đánh vào ngày 8/5/2019. Hiện cháu phải điều trị kháng sinh liều cao vì viêm và phù nề, xung huyết, ứ mủ…

Ngoài đăng clip, chị N.A. còn cung cấp cả kết quả khám, chụp chiếu của con trai. Các kết quả thể hiện rõ cháu Đ. bị cháu bị sưng nề, chấn thương phần mềm vùng thái dương 2 bên, lưng sưng và tím nhẹ, cẳng chân có 2 vết bầm tím 3*5cm. Tai trái: Màng nhĩ trái xung huyết, phồng nhẹ, hòm nhĩ ứ mủ…

co giao tat va danh toi tap vao dau hoc sinh lop 2 khien mxh lai day song - 1
Kết quả nội soi của học sinh được bác sĩ kết luận sau khi bị cô giáo đánh.

“Đến ngày 14/5, tôi đưa cháu đi khám tiếp tục phát hiện cháu bị niêm mạc mũi 2 bên nề, xung huyết, khe và sàn mũi 2 bên đọng nhiều mủ đặc. Máu mũi trái cháu ứ mủ, và máu chảy ra hết gối và ga giường. Cả ngày hôm qua, vì chảy nhiều máu và đau nên cháu hoảng sợ khi người lạ chạm tới vùng mặt trái”, chị N.A. tố cáo.

Cũng theo người mẹ này, dù vụ việc xảy ra từ mấy hôm nay nhưng đến thời điểm hiện tại, cô giáo chưa có một lời thăm hỏi, xin lỗi gia đình chị.

Tổn thương của học sinh được bác sĩ kết luận sau khi bị cô giáo đánh.

Chị N.A. bức xúc: “Tôi không biết từ bao giờ cách dạy của một số cô giáo và quan điểm của một số người lại cho rằng “thương cho roi cho vọt”. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi cái roi, cái vọt đó của bạn đã đúng cách hay chưa?

Bạn là giáo viên, bạn hãy cho các con một cái nhìn chuẩn mực. Không phải bất cứ chuyện gì cũng có thể lôi các cháu ra để đánh, không phải cứ các con làm sai là dùng vũ lực! Bạn là cô giáo, bạn có thể nóng, có thể răn đe, chứ không phải lôi một đứa trẻ lớp 2 ra tát mặt, tát gáy… tới tấp”.

Được biết, lãnh đạo UBND quận Hồng Bàng cũng đã có chỉ đạo về sự việc này. Theo đó, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng cũng chỉ đạo ban giám hiệu nhà trường tổ chức họp hội đồng xét kỷ luật với giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang và kiểm điểm trách nhiệm đối với người đứng đầu đối với hiệu trưởng Trường Tiểu học Quán Toan trong công tác quản lý viên chức và điều hành nhà trường.

Hùng Mạnh

Tổng hợp

Xem thêm:

Người dân đổ xô nghỉ lễ làm kẹt cứng các tuyến đường ở bến xe, sân bay

Trùm ma túy Văn Kính Dương và người tình Ngọc Miu gặp nhau tại tòa

Nghi phạm vụ thảm sát Bình Dương là thành phần bất hảo

Nên đọc