Lốp xe YOKOHAMA tiếp tục được người tiêu dùng Việt đánh giá cao

Ngày 23/02/2016, YOKOHAMA – một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất lốp xe tại Việt Nam, đã chính thức đón nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2016” do người tiêu dùng bình chọn.

Bà J.M Phi Kỳ Phong, Đại diện Công ty TNHH YOKOHAMA Tyre Việt Nam đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2016
Bà J.M Phi Kỳ Phong, Đại diện Công ty TNHH YOKOHAMA Tyre Việt Nam đón nhận
danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2016

Để đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, các doanh nghiệp phải có sản phẩm đạt tỷ lệ tối thiểu 2% trên số phiếu bình chọn của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Vì vậy, việc liên tục đạt được danh hiệu này qua các năm góp phần khẳng định thêm sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt đối với các sản phẩm lốp xe của YOKOHAMA.

YOKOHAMA – Nỗ lực hướng đến người tiêu dùng Việt

Phát biểu sau sự kiện, Đại diện YOKOHAMA Tyre Việt Nam cũng chia sẻ: “Chúng tôi luôn đặt các tiêu chuẩn hài lòng của khách hàng lên trên hết, trước khi xác định đến mục tiêu về doanh thu và lợi nhuận. Việc đạt được danh hiệu cao quý này cũng tạo thêm động lực cho chúng tôi nỗ lực hơn nữa để đem đến những sản phẩm chất lượng, an toàn tới người dân Việt Nam, góp phần giảm tình trạng tai nạn giao thông hiện nay và xây dựng một xã hội tốt đẹp, bền vững hơn”.

Với việc thừa hưởng những công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới cũng như sở hữu những trung tâm kiểm tra lốp hiện đại hàng đầu thế giới tại Thái Lan, Nhật Bản, YOKOHAMA đã đạt được sự tin tưởng của nhiều gia đình Việt trong suốt gần 20 năm qua.

Chiến lược của YOKOHAMA là tập trung vào phát triển và cải tiến sản phẩm để cho ra đời những lốp xe an toàn nhất trên thị trường. Trong đó, công nghệ sử dụng tinh dầu vỏ quả cam để tăng cường độ bám đường trong điều kiện đường ướt là công nghệ đi đầu và là sáng chế độc quyền của YOKOHAMA trên toàn cầu.

Lốp xe của YOKOHAMA luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn vì chất lượng và sự an toàn mà sản phẩm mang lại
Lốp xe của YOKOHAMA luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn vì
chất lượng và sự an toàn mà sản phẩm mang lại

Ngoài các sản phẩm kinh doanh chính như lốp xe máy, lốp xe tải nhẹ, lốp xe công nghiệp và lốp xe dự phòng v.v…, YOKOHAMA Tyre Việt Nam vừa qua cũng chính thức giới thiệu sản phẩm lốp Radial cho các dòng xe du lịch tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này đã góp phần đáng kể trong việc cải thiện tình trạng giao thông của Việt Nam hiện nay.

Thông tin thêm về YOKOHAMA

Đến nay, YOKOHAMA đã trở thành một trong số ít các nhà sản xuất lốp xe quốc tế cung cấp tất cả các hạng mục sản phẩm từ lốp xe máy (MC) cho đến lốp xe hơi (PCR) tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, YOKOHAMA Tyre Việt Nam còn đạt được thêm những giải thưởng giá trị như giải Rồng Vàng năm 2015 và đặc biệt là top 10 thương hiệu lốp uy tín toàn cầu do J.D. Power bình chọn.

Ngoài ra, thương hiệu YOKOHAMA còn là nhà tài trợ độc quyền lốp cho giải đua xe Macau GP (F3) danh giá năm thứ 32 liên tiếp; tài trợ lốp giải đua xe đầy cạnh tranh WTCC (The World Touring Car Championship)

Đặc biệt,  từ mùa giải 2015-2020, YOKOHAMA cũng trở thành “Nhà Tài Trợ Áo Chính Thức” cho CLB Bóng Đá Chelsea, với giá trị hợp đồng lên đến 200 triệu Bảng Anh, được coi là hợp đồng tài trợ lớn nhất trong lịch sử Chelsea, đứng 2 trên thế giới và trong giải Ngoại Hạng Anh.

Nhật Hưng (PNO)

 

Bài nên đọc