Thí sinh trước giờ thi bị trộm vào nhà, mừng rỡ vì tên ăn trộm để lại giấy tờ

PhunuOnline.net – Thí sinh trước giờ thi bị trộm vào nhà mừng rỡ vì tên ăn trộm để lại giấy tờ cho em. “Trời ơi! Chỉ muốn nói là em còn may mắn quá, nếu trộm lấy luôn chứng minh nhân dân, thẻ dự thi thì sáng nay em rắc rối to và không bình tĩnh để thi nổi.” Q.A. nói.

Thẻ dự thi của thí sinh N.Q.A. được tên trộm để lại – Ảnh: T.HUỲNH

Thí sinh nữ này cho hay 12h đêm qua, sau khi ôn bài xong em để ví tiền, chứng minh nhân dân và thẻ dự thi trên cây đàn piano trong nhà. 

“5h30 sáng em thức dậy chuẩn bị đi thi, đến cây đàn tìm nhưng không thấy cái ví đâu, loay hoay tìm hoài nhưng không thấy, cả hai mẹ đều hoảng hốt vì gần sát giờ thi rồi” – Q.A. kể.

Bà Trang – mẹ của nữ thí sinh này – nghi nhà bị trộm vì ví tiền cùng máy tính xách tay, đồng hồ của em cũng không thấy đâu.

Sau khi cả nhà kiểm tra lại, mọi người thấy cánh cửa sau nhà thì đã bị bẻ khóa. Trộm vô nhà lấy hết tiền, tài sản và chừa đúng mỗi giấy chứng minh nhân dân và thẻ dự thi của thí sinh này.

“Trời ơi! Chỉ muốn nói là em còn may mắn quá, nếu trộm lấy luôn chứng minh nhân dân, thẻ dự thi thì sáng nay em rắc rối to và không bình tĩnh để thi nổi…” – Q.A. nói.

Hùng Mạnh

Theo News Zing

Xem thêm:

Bán xăng giả thu hàng nghìn tỉ, ‘Đại gia’ Trịnh Sướng cùng 22 đối tượng bị tạm giam

SNA là thành viên của Hội đồng các trường quốc tế (CIS)

iOS 13 trên Apple cho phép người dùng tạo email ‘rác’ để truy cập ứng dụng

Nên đọc