Bánh kẹo họa tiết Giáng sinh thu hút người mua

PhunuOnline.net – Ngoài những đồ vật trang trí như cây thông Noel, dây kim tuyến hay những quả chuông… thị trường Noel năm 2018 còn có thêm sản phẩm bánh, kẹo.

Không chỉ thị trường cây thông noel hay những vật trang trí hút khách, những mẫu bánh và hoa cũng trở thành sản phẩm thu hút trong dịp Giáng sinh năm 2018 này.

thi truong noel

Tại các hệ thống siêu thị hoặc cửa hàng trên đường Tô Hiến hành (quận 10, TP HCM) bày bán các loại bánh gốc cây hoặc bánh hình ông già Noel, ông già tuyết với nhiều mức giá từ 16.000 đồng (loại mini) cho tới 150.000 đồng hoặc hơn, tùy vào kích cỡ.

thi truong noel
Những chiếc bánh khúc cây này có giá 89.000-135.000 đồng/cái tùy vào kích cỡ của bánh.
thi truong noel
Theo chủ cửa hàng bán bánh, bánh hình ông già Noel được rất nhiều bạn trẻ mua, những chiếc bánh có giá dao động 100.000 đồng tùy độ dày.
thi truong noel
Một số chiếc bánh kem trang trí rất kì công.

Ngoài bánh kem, hoa cũng là sản phẩm được bán chạy trong thị trường Noel 2018. Những chậu hoa để bàn được bán với giá từ 60.000 đồng trở lên.

Không chỉ hoa tươi, cây hoa gắn đèn led có giá lên tới khoảng 1 triệu đồng cũng trở thành xu hướng mới trong dịp Noel năm nay.
Những món quà handmade làm nhỏ xinh được bán tại các quầy lưu niệm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, TP HCM cũng trở nên lạ mắt trong dịp Noel 2018.
Những món quà handmade này được làm theo mô hình của hộp diêm được bán với giá 39.000-49.000 đồng/ hộp.

Tổng hợp

Xem thêm:
Sang trọng tinh tế với gợi ý quà tặng Giáng sinh từ Carlo Rino
Các nước châu Á trải qua lễ Giáng sinh như thế nào?
Không khí Giáng sinh tràn ngập trên các con đường ở TP.HCM

Bài nên đọc