Danang Golden Bay được vinh danh tại The Guide Awards 2018

Trong lễ trao giải danh tiếng The Guide Awards 2018 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức với chủ đề “Chuyển đổi số trong phát triển du lịch”, khách sạn Danang Golden Bay đã vượt qua nhiều đối thủ để được bầu chọn là “Stylish beach hotel with excellent service”.

Vừa kỷ niệm sinh nhật đầu tiên, Danang Golden Bay đã vinh dự được xướng tên tại hạng mục “Khách sạn và Căn hộ du lịch”  với danh hiệu “Khách sạn phong cách gần biển với dịch vụ xuất sắc” trong khuôn khổ giải thưởng The Guide Awards lần thứ 19. Đây là giải thưởng đầu tiên mà Danang Golden Bay đạt được sau 1 năm đi vào hoạt động. Giải thưởng đánh dấu sự thành công trong việc mang lại cho du khách những tiện nghi nghỉ dưỡng cũng như dịch vụ cao cấp, nâng nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng lên một tầm cao mới.

da nang golden bay
Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc chi nhánh khách sạn Danang Golden Bay, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Hoà Bình nhận giải tại The Guide Awards 19.

Được xây dựng bởi Tập đoàn Hoà Bình vào tháng 6/2016, chỉ sau 15 tháng thi công, khách sạn Danang Golden Bay đã bắt đầu mở cửa đón khách vào tháng 10/2017. Theo phong cách sang trọng với nội thất dát vàng trong 949 phòng nghỉ và căn hộ cùng, Danang Golden Bay lập tức gây tiếng vang trong và ngoài nước khi lập kỷ lục Guinness với  bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và rộng nhất thế giới tại tầng 29. Không dừng lại ở đó, Danang Golden Bay thể hiện đẳng cấp 5 sao khi xây dựng một công viên với các kỳ quan thế giới thu nhỏ, tạo nên cơn sốt trong giới trẻ tại Đà Nẵng.

Danang Golden Bay
Danang Golden Bay với tầm nhìn hướng biển cực đẹp.
Danang golden bay
Khách sạn được trang bị hồ bơi dát vàng rộng lớn.
Danang golden bay
Một phòng tại khách sạn Danang Golden Bay.

Tổ chức lần đầu tiên năm 1999, The Guide Awards trao tặng những thượng hiệu du lịch tiêu biểu, ấn tượng được bình chọn bởi độc giả của The Guide – ấn phẩm hàng đầu dành cho du khách đến Việt Nam, thuốc nhóm các phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam – bình chọn. Năm nay, Danang Golden Bay vinh dự là 1 trong 110 thương hiệu du lịch được gọi tên tại giải thưởng The Guide Awards lần thứ 19.

Nam Anh

Liên quan:
“Check in” siêu sang chảnh tại bể bơi vô cực dát vàng 24k cao và lớn nhất thế giới tại Đà Nẵng
Điểm đến giải trí mới cho du khách tại Đà Nẵng
Dàn sao hội tụ tại Đà Nẵng chúc mừng sinh nhật nữ hoàng New Phương Đông
 

Bài nên đọc