Miễn phí 100% dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe từ Yokohama

Từ ngày 20/12/2017 đến ngày 15/2/2018, Yokohama Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng với gói chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể, gói khuyến mãi bao gồm 4 dịch vụ: Cân bằng động, Bơm khí ni tơ, Công thay nhớt, Đảo lốp.

Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại các cửa hàng YCN của Yokohama

Theo đó, tất cả khách hàng đăng kí dịch vụ sẽ nhận ngay mã số khuyến mãi gửi đến số điện thoại của mình. Khi đến 2 cửa hàng YCN Thiên Đức hoặc YCN Năm Tuội sẽ được sử dụng ngay dịch vụ bảo trì lốp xe hoàn toàn miễn phí từ Yokohama.

Ông Phạm Thanh Tú – Trưởng bộ phận Marketing Yokohama Tyre Việt Nam chia sẻ: “Kiểm tra và bảo trì lốp xe là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Yokohama luôn khuyến khích khách hàng thực hiện trong quá trình sử dụng xe. Giúp lốp xe luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, kéo dài tuổi thọ lốp thêm nhiều năm, đặc biệt bảo dưỡng lốp xe thường xuyên sẽ giúp khách hàng di chuyển an toàn nhất. Với mong muốn đó, Yokohama mang đến chương trình ưu đãi bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí, tạo điều kiện cho các tài xế sử dụng dịch vụ chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn.”

Bảo trì lốp xe nên được thực hiện định kỳ nhằm tránh những rủi ro không đáng có

Theo thống kê, đã có rất nhiều vụ tai nạn ô tô liên quan tới lốp xe. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do thời tiết tại Việt Nam thường xuyên mưa, đường trơn trượt, hệ thống giao thông phát triển thiếu đồng bộ, các cung đường nhiều ổ gà gây ra hiện tượng xịt lốp xe, không thể kiểm soát. Tuy nhiên, còn có nguyên nhân khác là nhiều lái xe ít quan tâm và để ý đến lốp xe dẫn đến những vụ nổ lốp bất ngờ. Đặc biệt, nếu xe chạy tốc độ cao, có thể mất lái, nguy hiểm đến tính mạng.

Những nguyên nhân chủ quan có thể hoàn toàn kiểm soát nếu chúng ta thường xuyên thực hiện bảo dưỡng, kiểm tra lốp định kỳ. Bên cạnh đó, những lái xe thường xuyên di chuyển trên đường cao tốc cũng nên trang bị lốp dự phòng để đề phòng sự cố. Việc này sẽ giảm thiểu được phần nào nguy cơ không đáng có, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, đồng thời đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng tham khảo tại website www.yokohama.com.vn, hoặc FB/ Yokohamavietnam hoặc cửa hàng Yokohama gần nhất. Để nhận ngay gói chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký tại đây.

 

Chương trình ưu đãi chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe hoàn toàn miễn phí được áp dụng tại:

+  YCN Thiên Đức: 26-28 Lý Thái Tổ, P2, Quận 3, TP HCM – (028) 38332789

+  YCN Năm Tuội: 40/5 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12 – – (028) 37150259

Bài nên đọc